นักศึกษาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่ สำนักงานสรรพากรพื้นที่เชียงใหม่ 1 จังหวัดเชียงใหม่

⛳️ วันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา นักศึกษาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจเข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานที่ สำนักงานสรรพากรพื้นที่เชียงใหม่ 1…

โพสต์โดย เศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2024